Thứ Ba, Tháng Sáu 11, 2024
Trang chủ » Blog » TE Connectivity – Thương hiệu được Elas phân phối tại Việt Nam

TE Connectivity – Thương hiệu được Elas phân phối tại Việt Nam

Viết bởi Elas
0 comment 3 phút đọc

TE Connectivity đến từ đâu?

Là một công ty công nghệ Mỹ có trụ sở tại Thụy Sĩ chuyên thiết kế và sản xuất các đầu nối và cảm biến cho một số ngành công nghiệp, chẳng hạn như ô tô, thiết bị công nghiệp, hệ thống truyền thông dữ liệu, hàng không vũ trụ, quốc phòng, y tế, dầu khí, điện tử tiêu dùng và năng lượng.

Lịch sử hình thành

Năm 1941, Công ty Sản xuất Máy bay và Hàng hải (AMP) được thành lập với các kết nối điện không hàn để kết nối dây nhanh và có thể tháo rời được sử dụng cho máy bay và tàu. Sau thời kỳ bùng nổ chiến tranh, công ty phải thích nghi với nền kinh tế hậu chiến và vào năm 1956, tên này được đổi thành AMP Incorporated khi thành lập. Năm 1999, Tyco International mua lại nhà sản xuất đầu nối điện tử của Mỹ AMP

Vào tháng 7 năm 2007, Tyco tách thành ba công ty công khai độc lập, Covidien Ltd (trước đây là Tyco Healthcare), Tyco Electronics Ltd và Tyco International Ltd (trước đây là Tyco Fire & Security và Tyco Engineered Products & Services TFS/TEPS)

Vào ngày 10 tháng 3 năm 2011, Tyco Electronics Ltd đổi tên thành TE Connectivity Ltd, Công ty cho biết họ cảm thấy phù hợp hơn với vị trí là nhà sản xuất linh kiện kết nối và cảm biến.

Ngày 1/8/2018 TE hoàn tất việc mua lại các nhãn hiệu sản phẩm Distribution Blocks, Cầu đấu EntrelecKhối thử nghiệm mạch dòng, mạch áp từ ABB mà hiện nay ELAS đang là nhà phân phối độc quyền.

Các dòng sản phẩm Elas phân phối

Khối thử nghiệm mạch dòng, mạch áp

Khối thử nghiệm mạch dòng CC-E-VA-6.6, khối thử nghiệm mạch áp TC-E-VA-2.2 được thiết kế để thử nghiệm mạch dòng, mạch áp cho đo lường hoặc bảo vệ của các đồng hồ đo và rơ le kỹ thuật số được lắp trên các tủ bảng điện. Nhờ sự kết hợp của phích cắm, ổ cắm và tiếp điểm bên trong, thử nghiệm mạch dòng được thực hiện mà không làm gián đoạn nguồn cung cấp năng lượng.

Cầu đấu dây thương hiệu Entrelec

Cầu đấu dây điện là phụ kiện có chức năng kết nối dây điện giữa các thiết bị điều khiển hoặc thiết bị động lực với nhau. Cầu đấu dây (terminal blocks) Entrelec SNK, SNA, SNACompact serial được sử dụng phổ biến trong lắp đặt tủ điện, đặc biệt là tủ điện điều khiển. Entrelec là một trong những nhà sản xuất cầu đấu hàng đầu với các sản phẩm được sử dụng trên toàn thế giới trong hơn 50 năm qua.

Khối chia nguồn (Distribution blocks)

Bộ chia nguồn DBL (cầu đấu chia dây điện) là một phụ kiện nhỏ gọn có chức năng tương tự như thanh cái trong tủ điện. Với kích thước nhỏ gọn, chiếm ít không gian trong tủ và rất tiện cho việc chia dây từ CB tổng xuống các CB nhánh. Nó giúp giảm 80% thời gian lắp ráp so với sử dụng thanh cái đột lỗ và tiết kiệm tới 50% không gian so với busbar truyền thống.

 

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin để nhận thông tin bài viết mới

© 2023 ELAS. All Rights Reserved 

Vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại bài viết trên website khác!