Thứ Năm, Tháng Tư 11, 2024
Trang chủ » Blog » TẤT NIÊN CÔNG TY – KHÉP LẠI NĂM 2023

TẤT NIÊN CÔNG TY – KHÉP LẠI NĂM 2023

Viết bởi admin
0 comment
Lễ tổng kết năm 2023 của ELAS đánh dấu một khoảnh khắc đặc biệt trong năm, khi mọi người cùng nhau ngồi lại để tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm 2023 và những mục tiêu mới cho năm 2024.
Sự kiện này còn là cơ hội để tôn vinh những cá nhân đã đóng góp và thể hiện sự xuất sắc trong công việc. Đầu tiên là trao thưởng thâm niên cho những nhân viên đã gắn bó với công ty suốt nhiều năm qua, đó là cơ hội để công nhận và tri ân sự đóng góp và lòng nhiệt huyết của họ. Tiếp theo, là phần trao thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc, những người đã làm việc với sự cống hiến và cam kết cao nhất trong năm qua. Có một phần thưởng dành riêng cho những nhân viên có thành tích đặc biệt trong năm. Những tấm giấy khen được trao tặng, kèm theo lời khen ngợi và sự tôn trọng từ các đồng nghiệp. Những thành tích này không chỉ là niềm tự hào của bản thân mà còn là động lực to lớn để cả Công ty tiếp tục phấn đấu và phát triển trong tương lai.
Cuối cùng, là phần tiệc tất niên, nơi mọi người có thể thư giãn, trò chuyện và tận hưởng những khoảnh khắc gần gũi bên nhau. Bàn tiệc đầy ắp đồ ăn ngon, âm nhạc vui tươi và tiếng cười rộn ràng làm cho không khí trở nên ấm áp và gắn kết hơn bao giờ hết.
Buổi lễ tổng kết và tiệc tất niên không chỉ là dịp để tri ân và tôn vinh, mà còn là thời điểm để cả Công ty hân hoan chào đón những thách thức mới và cơ hội mới trong năm 2024.
HAPPY NEW YEAR !!! 😍🍷🎉🍾

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin để nhận thông tin bài viết mới

© 2023 ELAS. All Rights Reserved 

Vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại bài viết trên website khác!